Nhà

Shenzhen YEAH Household Co. Ltd

Hồ sơ công ty
Công ty TNHH hộ gia đình YEAH được thành lập năm 2008 và chuyên sản xuất giá đỡ dây kim loại và giá treo đồ nội thất bằng kim loại cho 50 quốc gia, chủ yếu đến Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu, thị trường các nước Trung Đông. Các sản phẩm bao gồm giá bát đĩa, giá bếp, giá để giày, giá treo phòng tắm, giá để rượu và giá đỡ dây đa năng.

Sản phẩm giá đỡ dây của chúng tôi được phê duyệt bởi Tổ chức NSF Hoa Kỳ. Hơn nữa, nhà máy của chúng tôi đã vượt qua kiểm toán nhà máy bởi TUV, AMAZON, SGS và ULINE. Kiểm soát chất lượng cao ổn định và công nghệ sản xuất tự động tiên tiến là lợi thế đặc biệt của chúng tôi trên cùng một thị trường. Chúng tôi có phòng thử nghiệm trong nhà để kiểm tra phun mặn, kiểm tra khoảng cách trung tâm kệ, kiểm tra độ dày lớp phủ, kiểm tra ăn mòn, kiểm tra tải và thử nghiệm thả, v.v. Thâm Quyến YEAH có các thiết bị máy hàn tự động hiện đại hóa và các thành viên đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thành lập năm 2008

Hội chợ Canton 2008-2018

Shenzhen YEAH Household Co. Ltd Shenzhen YEAH Household Co. Ltd Shenzhen YEAH Household Co. Ltd Shenzhen YEAH Household Co. Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 2000000-2800000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%